VIE Hotel Bangkok MGallery Hotel Collection - Luxury hotel - New Luxury Spa by Organika

New Luxury Spa by Organika

New Luxury Spa by Organika

ชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์การปรนนิบัติผิวอย่างเหนือระดับ พบกับความหรูหราของสปาแบบออร์แกนิก ผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ VIE Spa by Organika แบรนด์สปาไทยที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง VIE Hotel Bangkok, MGallery Hotel Collection และ Organika ซึ่งต้องการนำเสนอศิลปะการบำบัดร่างกายแบบดั้งเดิม ควบคู่ไปกับเทคนิคการบำบัดรูปแบบปัจจุบัน

All Natural Ingredients

สปาแห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 10 ของทางโรงแรม โดยภายในตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ VIE Hotel Bangkok ผ่านการใช้สีน้ำตาลและสีครีมเป็นหลัก เพื่อให้ดูผ่อนคลายสบายตา ก่อนจะสร้างความรื่นรมย์ตลอดการให้บริการของสปาคอร์สนี้ด้วยบทเพลงเพราะ ๆ ที่ถูกเปิดคลอเคล้าเบา ๆ บวกกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ภายในห้องสปาที่ช่วยเสริมบรรยากาศให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมปล่อยตัวและหัวใจไปกับเทคนิคการนวดเฉพาะตัวของทางสปา

ครั้งนี้ทาง VIE Spa by Organika ภูมิใจนำเสนอและให้ความสำคัญในเรื่องกลิ่นหอมของตัวผลิตภัณฑ์สปาที่ใช้เป็นพิเศษ โดยผสานความหอมละมุนของวัตถุดิบออร์แกนิกเข้ากับบรรยากาศอันเงียบสงบของห้องสปา ดีไซน์ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบธรรมชาติกับ 3 กลิ่นซิกเนเจอร์ ได้แก่ Secret Garden Rose กลิ่นหอมหวานของกุหลาบอ่อน ๆ, Ocean of Dreams ความหอมเย็นที่พร้อมเติมเต็มความสดชื่นให้คุณราวกับอยู่กลางท้องทะเลและ Memoirs of Sunrise ความสดชื่นและกลิ่นหอมละมุน ที่มาเติมความสดใสให้คุณราวกับแสงอาทิตย์

Aromatic Candle Massage

สำหรับการทำทรีตเมนต์ในครั้งนี้ทางร้านแนะนำให้ลองใช้บริการ Signature Course ที่ชื่อว่า ORGANIKA Aromatic Candle Massage 90 Mins (3,000++ บาท) คอร์สอโรมาที่เน้นการบำบัดร่างกายด้วยกลิ่นและเทคนิคการนวดในแบบเฉพาะของนักบำบัดจากทาง ORGANIKA ที่จะช่วยฟื้นฟูสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดี

ความพิเศษของสปาคอร์สนี้ทางร้านเลือกใช้เทียนอโรมาที่สกัดจากน้ำมันหอมระเหยอันบริสุทธิ์ ที่มีส่วนผสมของถั่วเหลือง โจโจ้บาออยล์ วิตามินเอ และวิตามินอี ซึ่งทั้งหมดนี้มีส่วนช่วยในการบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งไม่ทำให้ระคายเคืองผิวและมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยลดความเครียด สร้างความผ่อนคลายให้นอนหลับได้ดียิ่งขึ้น โดยนักบำบัดจะเท Candle Massage ลงบนผิว ซึ่งให้ความรู้สึกอุ่น ๆ สบายตัว จากนั้นจึงค่อย ๆ ลูบไล้ไปตามผิวกายก่อนจะน้ำหนักนวดด้วยเทคนิคการนวดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางสปาที่ช่วยคลายความเหนื่อยล้าให้กับร่างกายของคุณได้ดีทีเดียว

 

MGALLERY. STORIES THAT STAY.

Follow the latest developments here.

  • facebook
  • instagram
  • line
  • youtube
  • weibo
  • new-luxury-spa-by-organika
Book

VIE Hotel Bangkok MGallery Hotel Collection

Book your stay

From   to

Room 1